Hỗ trợ trực tuyến

  0933 999 727
  • Mr. Ngọc Mr. Ngọc
  • Mr. Ngọc
  • 0919 101 128
  • Ms. Thảo Ms. Thảo
  • Ms. Thảo
  • 0933 999 727

Dự án nổi bật

GIỚI THIỆU CÔNG TY

"Công ty TNHH Một Thành Viên Vật Liệu Xây Dựng Sao Việt được thành lập tháng 05 năm 2009, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm keo dán gạch, keo chà joint, bột trét tường mang thương hiệu ViSTAR theo công nghệ tiên tiến của Cộng Hòa Liên Bang Đức và cung cấp các loại vật liệu phục vụ cho ngành xây dựng, đặc biệt trong khâu xây dựng hoàn thiện nội - ngoại thất, như thủy tinh, đất sét, gốm sứ, xi măng, vôi, thạch cao, bê tông; Cung cấp nguyên liệu cho sản xuất vật liệu xây dựng như bột đá, đá vôi, dolomite, tràng thạch, các hóa chất, phụ gia cho vữa xây, bê tông, sơn nước; Tham gia xây dựng nhà các loại, xây dựng công trình giao thông, công trình thủy lợi, công trình kỹ thuật, chống thấm công trình.
 1. 1.  HỒ SƠ PHÁP LÝ:

-               Điều lệ công ty TNHH Một thành viên Vật liệu xây dựng Sao Việt.

-               Giấy CNĐKKD số: 4104010031 do Phòng ĐKKD, Sở KH-ĐT Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 23 tháng 5 năm 2009.

-               Giấy chứng nhận đã đăng ký mẫu dấu số: 217715/ĐKMD do CA thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 05 tháng 6 năm 2009.

-               Giấy chứng nhận đăng ký thuế do Cục thuế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 11 tháng 6 năm 2009.

-               Bố cáo thành lập đăng trên báo Người lao động các số ngày 19, 20, 21 tháng 6 năm 2009.

2.       Công nghệ sản xuất:

             Quy trình công nghệ:


Áp dụng công nghệ sản xuất Mastic và Keo xây dựng của Đức. Nguyên liệu chủ yếu được nhập từ các hãng: BASF, Clariant (Clariant Polymers K.K), Bayer (Wolff Walsrode AG), WACKER (Wacker Polymers), Ssinoetsu (Shinoetsu Polymers Co.)…Đảm bảo cho các sản phẩm của công ty có chất lượng và những tính năng vượt trội về cường độ chịu uốn, chịu nén, độ dẻo, độ bám dính, chống thấm, chống nấm mốc, rêu. Công nghệ sản xuất:

Quy trình công nghệ sản xuất của công ty được các kỹ sư, công nhân kỹ thuật đã được đào tạo và làm việc ở Đức, Nga giám sát chặt chẽ, đảm bảo sản phẩm sản xuất có các đặc tính kỹ thuật đạt theo TCVN 7239 – 2003 đối với Mastic và TCVN: 7899 – 2008 đối với Keo xây dựng.
 

Thông tin sản phẩm:

3.4.1 Sản phẩm sản xuất: Các sản phẩm chính công ty đang sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Đức gồm: Keo dán gạch màu xám, Keo dán gạch màu trắng, Keo chà joint trắng, Keo chà joint màu, Mastic nội thất cho sơn nước, Mastic ngoại thất cho sơn nước.

3.4.2 Sản phẩm xây dựng: Công ty có các đội thi công xây dựng chuyên nghiệp, chuyên thực hiện thi công hoàn thiện công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp như: Ốp tường, lát nền, sơn nước, sơn epoxy, xoa nền, trang trí nội thất.

Chất lượng - Ứng dựng của sản phẩm:

Thương hiệu sản phẩm:

Tất cả các sản phẩm của công ty đều mang thương hiệu VISTAR. Công ty đã đăng ký và được Cục sở hửu trí tuệ chấp nhận bảo hộ độc quyền cho thương hiệu sản phẩm của công ty.

3.5.2 Tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm:

Keo dán gạch, Keo chà joint sản xuất và kiểm soát chất lượng theo TCVN: 7899 – 2008. Bột Mastic nội thất, nghoại thất cho sơn nước sản xuất và kiểm soát chất lượng theo TCVN 7239 – 2003.

 

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề được đào tạo tại Mỹ, Đức, Nga và áp dụng công nghệ tiên tiến của Thế giới vào tổ chức sản xuất, công ty Sao Việt mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu ViSTAR khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Sao Việt năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Sao Việt đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Sao Việt. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."